## POLICE NEWS update PLUS ## มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ขอเชิญร่วมงานเทศกาลตรุษจีน ประจำปี 2565

ณ ศาลเจ้าไต้ฮงกง มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง พลับพลาไชย ระหว่างวันที่ 31 มกราคม – 9 กุมภาพันธ์ 65

พร้อมขอเชิญชวนทุกท่าน ร่วมลงชื่อสะเดาะเคราะห์ สวดชัยมงคลคาถา [พะเก่ง]

เฮง เฮง เฮง ต้อนรับปีขาล

ระหว่างวันที่ 31 มกราคม – 9 กุมภาพันธ์ 2565 มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง โดยนายวิเชียร เตชะไพบูลย์ ประธานกรรมการ

ขอเชิญทุกท่าน ร่วม “สักการะหลวงปู่ไต้ฮง” ขอพรเนื่องในเทศกาลตรุษจีนเพื่อความเป็นสิริมงคลต้อนรับปีใหม่

ลงชื่อสวดชัยมงคลคาถา หรือ “พะเก่ง” เพื่อสะเดาะเคราะห์ ขอให้ครอบครัวมีสุข เสริมโชคลาภ เสริมดวงชะตา เสริมความมั่นคงสถาพร ตลอดปี พร้อมรับประทาน สาคูสิริมงคล เพื่อความกลมเกลียวและอยู่เย็นเป็นสุข รับฮู้ (ยันต์) ของหลวงปู่ไต้ฮง ติดหน้าบ้าน หรือพกติดตัวเพื่อคุ้มครอง เคาะระฆังทอง ให้ก้องกังวานเพื่อให้ชีวิตสดใส การงานรุ่งเรืองระบือไกล และร่วมขอพรเทพยดาฟ้าดินเนื่องในวันประสูติ (ทีกงแซ) ซึ่งในปีนี้ตรงกับวันที่ 8 ก.พ. 65

ขออำนาจฟ้าดินเป็นที่พึ่ง ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ตนนับถือ เช่น หลวงปู่ไต้ฮง ช่วยดลบันดาลให้ประสบโชคดีตลอดปีใหม่ (โดยในวันที่ 31 มกราคม และวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565 มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เปิดบริการโต้รุ่ง)

เทศกาลตรุษจีน มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เฮง ๆ ๆ ต้อนรับปีขาล มูลนิธิฯ เปิดให้มีการทำบุญพะเก่งออนไลน์

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สายด่วนป่อเต็กตึ๊ง 1418 หรือเฟซบุ๊ก แฟนเพจ facebook.com/atpohtecktung

** เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง จัดให้มีมาตรการคุมเข้มทั้งในด้านการตั้งจุดคัดกรองเพื่อตรวจวัดอุณหภูมิโดยเจ้าหน้าที่ที่มีองค์ความรู้ด้านการช่วยเหลือฉุกเฉิน การจัดตั้งจุดบริการเจลแอลกอฮอล์ตามจุดต่าง ๆ การจัดทำสัญลักษณ์การเว้นระยะห่าง (Social Distancing) รวมถึงการขอความร่วมมือประชาชนผู้มีจิตศรัทธาสวมหน้ากากอนามัย สแกน QR Code แพลตฟอร์ม “ไทยชนะ” ทุกครั้งก่อนเข้าศาลเจ้า

ไต้ฮงกง และฝั่งสำนักงาน มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นอกจากนี้ยังจัดให้การฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อไวรัสโคโรนา (โควิด-19) ซึ่งมูลนิธิฯ ได้ริเริ่มดำเนินการอย่างเคร่งครัดเรื่อยมา เพื่อเป็นการป้องกันและลดความเสี่ยงในการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ให้กับประชาชน และผู้มีจิตศรัทธาที่เดินทางร่วมทำบุญสาธารณกุศลกับมูลนิธิฯ โดยในช่วงเทศกาลตรุษจีน มูลนิธิฯ จะมีมาตรการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อไวรัสทุกวันหลังปิดทำการในแต่ละวัน **

เนื่องจากมีผู้มีจิตศรัทธามาร่วมทำบุญบริจาคเป็นจำนวนมาก อาจส่งผลให้ผู้ที่ใช้เส้นทางใกล้เคียงมูลนิธิฯ ได้แก่ ถนนพลับพลาไชย ถนนเจ้าคำรพ ถนนมังกร ถนนหลวง ถนนเสือป่า ไม่ได้รับความสะดวกในการสัญจร มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้

## ป่อเต็กตึ๊ง ช่วยชีวิต รักษาชีวิต สร้างชีวิต ##

#แอปพลิเคชันป่อเต็กตึ๊ง1418 #ช่วยจริงอุ่นใจแม้ในนาทีฉุกเฉิน

ขอบคุณภาพ/ข่าว

###################################               พลอย รีพอร์ตนิวส์รายงาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed

## POLICE NEWS update PLUS ## ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.ธนชาติ ประทุมสวัสดิ์ ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรการบริหารการจัดการองค์การ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกริก พร้อมคณะอาจารย์มหาวิทยาลัยเกริก ร่วมสัมมนาปฐมนิเทศและปัจฉิมนิเทศนักศึกษาปริญญาโท รุ่น5,6,7,8 สาขาวิชาการบริหารจัดการองค์การ และสาขาวิชาการจัดการองค์การยุคใหม่คณะศิลปศาสตร์ ได้จัดพิธีมอบประกาศเกียรติคุณแด่นักศึกษา ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อโครงการหลักสูตรศิลปศาสตร์มหาบัณฑิตสาขา การบริหารจัดการองค์การ และมีกิจกรรมสานสัมพันธ์ส่งพี่และรับน้องรุ่น5,6,7,8 ณ โรงแรมเอสซี ปาร์ค กรุงเทพฯ

## POLICE NEWS update PLUS ## ในช่วงบ่ายของวันที่ 12 มิถุนายน พ.ศ.2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.ธนชาติ ประทุมสวัสดิ์ ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรการบริหารการจัดการองค์การ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกริก พร้อมคณะอาจารย์มหาวิทยาลัยเกริก ร่วมสัมมนาปฐมนิเทศและปัจฉิมนิเทศนักศึกษาปริญญาโท รุ่น5,6,7,8 สาขาวิชาการบริหารจัดการองค์การ และสาขาวิชาการจัดการองค์การยุคใหม่คณะศิลปศาสตร์ ประจำปี 2565 ณ โรงแรมเอสซี ปาร์ค กรุงเทพฯ ในงานยังได้รับเกียรติจาก ศ.ดร.นพ.กระแส ชนะวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกริก และผศ.ประเสริฐศักดิ์ กายนาคา รองคณบดีคณะศิลปศาสตร์ มากล่าวให้โอวาทและต้อนรับนักศึกษาใหม่ ในรูปแบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ อีกด้วย จากนั้นได้มีการบรรยายปาฐกถาพิเศษ ในหัวข้อ “กฎหมายต้องรู้สำหรับผู้บริหารองค์กรยุคใหม่” โดยวิทยากรพิเศษ ท่านสุชาย จอกแก้ว ผู้พิพากษาหัวหน้าคณะในศาลอาญาฯ บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเอง โดยมีคุณโชตินทร์ อรุโณทัย ประธานรุ่น7 กับรองประธาน คุณรสิตารัชธ์ กรีวงษ์ และเลขาธิการรุ่น7 คุณปัทมาพร ลครวงษ์ และคณะกรรมการบริหารรุ่น7 พร้อมคณะนักศึกษาของหลักสูตรศิลปศาสตร์มหาบัณฑิตสาขา การบริหารจัดการองค์การ เข้าร่วมและจัดกิจกรรม